2 điểm nhấn khiến khách hàng đánh giá cao chung cư Sunset Tower.

Có nhiều điểm để đánh giá một dự án bất động sản có tiềm năng hay không như vị trí, tiện ích, tiềm năng đầu tư... Tuy nhiên với một dự án mới như dự án chung cư Sunset Tower Tây Hồ thì chỉ có đánh giá của những khách hàng, nhà đầu tư và những chuyên gia mới nhận định được trong thị trường bất động sản có phần đi xuống như này. Sau đây là 2 điểm nhấn mà căn hộ Sunset Tower tạo được khi chúng tôi phỏng vấn với những khách hàng tiềm năng.

1. VỊ TRÍ "HIẾM" CỦA DỰ ÁN SUNSET TOWER.

Vị trí chính là yếu tố quyết định đến giá trị của một dự án bất động sản, căn hộ. Dù cho tất cả các yếu tố khác có thể thay đổi hay tùy theo sở thích, nhu cầu của khách hàng thì yếu tố vị trí là yếu tố gần như "bất di bất dịch". Đây là điểm mạnh nhất của dự án căn hộ Sunset Tower.


Đâu là điều mang đến sức hấp dẫn của Sunset Tower ?
Nói về giao thông đi lại, chung cư Sunset Tower nằm ở trên địa bàn quận Tây Hồ, kết nối giao thông qua 3 trục đường chính lớn của khu vực là đường Lạc Long Quân, đường Võ Chí Công và đường An Dương Vương. Từ điểm này ta có thể dễ dàng đánh giá cao vị trí của dự án bởi người dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô, lên sân bay Nội Bài qua các tuyến đường rất thoáng và rộng này.

Thứ hai nói về chất lượng sống. Trong thời điểm Hà Nội ô nhiễm như hiện nay, 2 quận được khách hàng đánh giá cao nhất để sống trong nội thành Hà Nội là quận Tây Hồ và quận Long Biên. Cư dân sống tại căn hộ Sunset Tower sở hữu không khí trong lành, mát mẻ từ tầm nhìn sát sông Hồng. View trọn sông và cầu Nhật Tân cũng như phóng toàn bộ tầm mắt ra khu đô thị Ciputra. Trên thị trường bất động sản hiện nay gần như không có bất kỳ dự án nào sở hữu tầm view đẹp như Sunset Tower.


2. TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ "KHỦNG".

Sunset Tower nằm trong khu vực có tỷ lệ cho thuê cao nhất Hà Nội đặc biệt với đối tượng khách hàng nước ngoài đến Việt Nam du lịch hay ngoại giao do nằm ở vùng đất phong thủy, trong lành và tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài. Mức giá cho thuê với các đối tượng khách hàng này cũng nằm mức rất cao nên dự án là sự lựa chọn sáng suốt với khách hàng đầu tư cho thuê.

Thứ 2, nếu khách hàng mua đầu tư lướt hay giữ tiền Sunset Tower vẫn là lựa chọn lý tưởng khi mức độ khan hiếm các dự án view sông ngày một tăng. Nguồn quỹ đất có hạn nhưng kinh tế ngày càng phát triển, con người càng muốn sở hữu nơi sống "đáng sống" có sông nước, cây cỏ.


Chất lượng dịch vụ của căn hộ Sunset Tower là hoàn hảo.
Chất lượng dịch vụ của căn hộ Sunset Tower là hoàn hảo.
Thời gian sắp tới, một loạt các dự án tỷ đô như Lotte Centre, công viên Kim Quy, thành phố thông minh được triển khai rầm rộ sẽ mang đến bộ mặt mới cho bất động sản khu vực.

Thứ 3 chính là đầu tư vào sức khỏe, vào chất lượng cuộc sống khi các căn hộ view sông của chung cư Sunset Tower chính là các căn hộ có đầy đủ các yếu tố đảm bảo chất lượng sống cho cư dân như tầm nhìn, không khí, dịch vụ.

Website thông tin về dự án chung cư Sunset Tower: https://www.chungcusunsettower.com/

Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status