Bí quyết chọn căn hộ đẹp tại dự án căn hộ khách sạn Sunset Tower.

Dự án căn hộ khách sạn Sunset Tower nhận được sự đánh giá cao của nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhờ vị trí trung tâm, không gian sống trong lành, thoáng đãng cùng tiềm năng đầu tư toàn diện cho tương lai. Vậy nếu quyết định mua căn hộ Sunset Tower thì chọn căn hộ nào là hợp lý nhất ? Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả đưa ra một quyết định phù hợp nhất.

1. CHỌN CĂN HỘ THEO VIEW.


Điều đầu tiên để có thể chọn căn hộ đẹp tại Sunset Tower, bạn hãy để ý chọn view bởi đây là điều quan trọng nhất khi chọn đầu tư dự án. Khách hàng mua căn hộ tại đây cũng là lựa chọn tầm view "không đâu có được" của căn hộ Sunset Tower.

View hướng Đông Bắc ra cầu Nhật Tân và sông Hồng là lựa chọn tuyệt đối nếu còn căn hộ hướng này ( Tất nhiên phải chọn tầng view được ra cầu và sông chứ không phải tầng thấp ).

Các căn hộ view sông hiện nay đang cực kỳ khan hiếm mà view cả cầu Nhật Tân thì gần như không thể có thời điểm hiện tại. View hướng này giúp chủ nhân có tầm nhìn siêu đẹp khi ngồi trong căn hộ của mình, hướng Bắc còn khá mát mẻ và thoáng đãng, không bị ảnh hưởng bởi nắng. View sông về phong thủy còn vượng cho tài lộc của gia chủ.

Lựa chọn thứ 2 là chọn view về phía khu đô thị Ciputra. Đây là hướng view Tây Bắc. Ưu điểm view này là vẫn bao quát được vẻ đẹp về tầm nhìn, tuy nhiên bị một nhược điểm là ảnh hưởng bởi nắng hướng tây.


2. CHỌN CĂN HỘ THEO TẦNG.Với một dự án có căn hộ view đẹp như thế này tất nhiên view càng cao càng tốt. Tầm cao giúp bạn ngắm nhìn được nhiều cảnh đẹp hơn, view xa hơn. Nên lựa chọn tầng cao và tránh tầng trên cùng để không bị nóng.


Căn hộ nên thoáng đãng và view đẹp.
Căn hộ nên thoáng đãng và view đẹp.
Còn về lựa chọn tầng 13, 14 cũng được nếu bạn có ý định đầu tư cho thuê hay để ở bởi giá bán các tầng này thường rẻ hơn các tầng khác mà ở hay đầu tư cho khách thuê thì cũng chẳng ảnh hưởng gì. Nếu đầu tư lướt mua đi bán lại thì tránh bởi 2 tầng này nhiều khách mua kiêng kỵ bởi quan niệm số xấu.


3. CHỌN CĂN HỘ THEO NHU CẦU.


Như đã nói ở trên, nếu đầu tư cho thuê thì giá bán càng tốt càng ok. Đầu tư lướt thì càng phải đẹp càng tốt. Nếu đầu tư giữ tiền lâu dài có thể mua các căn hộ không phải đẹp số 1 mà số 2, số 3 cũng được bởi một dự án bất động sản sau khi sắp bàn giao các căn hộ sẽ có mức giá chênh lệch không nhiều nên tất nhiên nếu mua được căn hộ giá rẻ không đẹp quá, sau khi bàn giao mức giá sẽ gần với các căn hộ đẹp.

Nếu mua căn hộ để ở thì nên đảm bảo cho không gian sống thoáng đãng và phong thủy căn hộ phù hợp với tuổi. Theo quan niệm nhiều người thì phong thủy chung cư nên theo ban công, có người lại cho rằng nên theo cửa, có người lại nói theo hướng sảnh tòa nhà. Theo cá nhân người viết thì mua nhà để ở lâu dài nên ưu tiên căn hộ sao cho ở thoải mái nhất. Phong thủy có thể điều chỉnh theo hướng bàn thờ, hướng bếp...

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan, chúc bạn đọc chọn được căn hộ đẹp tại siêu phẩm Sunset Tower Tây Hồ.

Thông tin có tại: https://www.chungcusunsettower.com/Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status