Tại sao dự án căn hộ khách sạn Sunset Tower "HOT" đến thế ?

Rất nhiều người thắc mắc không hiểu tại sao một dự án mới chỉ đang ở giai đoạn thi công móng đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao như căn hộ khách sạn Sunset Tower. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra những câu hỏi và được rất nhiều khách hàng trả lời.


Bảng biển dự án Sunset Tower Phú Thượng.
Bảng biển dự án Sunset Tower Phú Thượng.
Cô Nguyễn Hồng Vân: Cô đã có nhà ở quận Tây Hồ. Tuy nhiên nhà cô là nhà đất và đang có gia đình con trai ở chung. Cố chú muốn mua một căn chung cư cũng nằm trên địa bàn quận Tây Hồ vì ở đây quen rồi, ở chung cư cũng dễ đi lại vì cô chú già rồi leo cầu thang mệt lắm. Với lại cũng tiện đi chăm đứa cháu mới sinh. Cô xem nhiều dự án lắm nhưng chưa có cái nào ưng về vị trí như cái này. Vừa gần nhà cô vừa có view đẹp ra nhiều hướng.

Anh Hoàng Minh Tuấn: Gia đình mình đang ở một căn hộ chung cư phía quận Thanh Xuân, nhà mình có 5 người nên phải mua căn hộ 3 phòng ngủ. Thực ra ở Thanh Xuân cũng tốt nhưng khổ nỗi vợ chòng mình hay phải đi công tác nước ngoài nên thường xuyên đi lại ra sân bay mà bạn biết rồi đấy, ở Thanh Xuân suốt ngày tắc đường. Nếu ngày nào đen đủi đi từ sân bay về có khi mất 3h đồng hồ để mình về đến nhà. Do vậy gia đình mình quyết định chuyển lên khu vực quận Tây Hồ vừa thuận tiện cho việc đi lại, vừa có không khí, môi trường sống mát mẻ, trong lành.Căn hộ Sunset Tower có không khí trong lành.
Căn hộ Sunset Tower có không khí trong lành.
Chị Hà Nguyệt Anh: Mình đang có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư xây nhà cho thuê nhưng không có kinh nghiệm. Mình muốn cho người nước ngoài thuê để có lợi nhuận cao. Tình cờ tìm hiểu thông tin về dự án căn hộ khách sạn Sunset Tower thấy rất hay và rất có tiềm năng đầu tư để cho người nước ngoài thuê nên mình đang rất quan tâm đến dự án này. Nếu đơn vị quản lý là đơn vị quốc tế có kinh nghiệm thì thực sự khá dễ dàng đề có thể cho thuê một căn hộ tại đây cho khách hàng nước ngoài.

Chú Lê Anh Dũng: Chú đang sống ở biệt thự bên Vinhomes Riverside, nay đơn giản là muốn thay đổi không khí. Chú đang tính mua một căn Penthouse ở khu vực Tây Hồ. Với chú giá cả không quan trọng, chỉ cần view đẹp và thoáng mát. Dự án Sunset Tower của các cháu chú thấy khá là phù hợp với nhu cầu của chú. Các cháu có thông tin mới gì về dự án thì gọi cho chú nhé.

Như vậy có thể thấy rõ ràng có rất nhiều khách hàng đánh giá cao vị trí của dự án căn hộ Sunset Tower nhờ tầm nhìn đẹp, vị trí thuận lợi thoáng đãng. Cơ hội đầu tư cho thuê cao với khách hàng người nước ngoài.

Dự án căn hộ chung cư, căn hộ khách sạn thương mại Sunset Tower nằm ngã 3 đường Võ Chí Công, An Dương Vương và Lạc Long Quân nên vô cùng thuận tiện đi lại. View của Sunset Tower được đánh giá là đẹp bậc nhất Hà Nội nói chung và Tây Hồ nói riêng khi nhìn ra khu đô thị Ciputra, cầu Nhật Tân, sông Hồng.

Thông tin về căn hộ Sunset Tower quý độc giả có thể truy cập website: https://www.chungcusunsettower.com/.
Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status