Vị trí "Vàng" của dự án chung cư Sunset Tower.

Chung cư Sunset Tower ( hay còn gọi là Sunset Tower Phú Thượng ) sở hữu lợi thế lớn về vị trí khi nằm ở ngay dưới chân cầu Nhật Tân. Điều này giúp cư dân dễ dàng đi lại và có được tầm "view" hoàn hảo về phía cầu và sông Đuống.

Thời điểm hiện nay, các dự án nằm ở khu vực Tây Hồ và đặc biệt hơn là view cả cầu Nhật Tân, sông Hồng thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy nên rất nhiều dự án dù có mức giá cao đạt đủ các tiêu chí trên vẫn "cháy hàng" bình thường.

Dự án căn hộ khách sạn Sunset Tower nằm trên đường Võ Chí Công và kết nối với đường Lạc Long Quân qua tuyến đường nội bộ của dự án, do vậy cư dân có thể lưu thông dễ dàng dù ra ngoại thành, vào trong phố hay lên đến sân bay Nội Bài.


Vị trí dự án chung cư Sunset Tower.
Vị trí dự án chung cư Sunset Tower.
- Trước mặt là cầu Nhật Tân.
- Đi qua đường là đến Ciputra.
- Đi bộ 1 phút là đến trung tâm thương mại Lotte.
- Đi 5 phút là đến Hồ Tây.
- Đi 25 phút là đến sân bay Nội Bài.


Tầm nhìn tuyệt đẹp của Sunset Tower.
Tầm nhìn tuyệt đẹp của Sunset Tower.
Việc thừa hưởng vị trí đẹp giúp Sunset Tower có được làn không khí mát mẻ, trong lành từ sông Hồng, giúp cư dân vừa có cuộc sống năng động, vừa có sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, dễ chịu.

Mọi thông tin về Sunset Tower được cập nhật tại website: https://www.chungcusunsettower.com/Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status