Khách hàng nước ngoài thích thú với dự án Sunset Tower.

Sunset Tower Tây Hồ mang đến một giá trị tuyệt vời cho các khách hàng đến từ nước ngoài, do vậy rất nhiều nhà đầu tư hay khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản thích thú với siêu phẩm này. Đâu là lý do chính ? Hãy cùng giải mã sức hút của Sunset Tower với các khách hàng ngoại quốc này nhé.


Không chỉ Sunset Tower, các dự án bất động sản lớn luôn muốn thu hút được các đối tượng khách hàng ngoại quốc bởi đây là những khách hàng cao cấp có nguồn tài chính lớn. Các dự án thu hút khách hàng quốc tế thường sẽ bán được với mức giá cao hơn mặt bằng chung, các khách hàng này cũng góp phần PR thương hiệu của dự án và chủ đầu tư.

Rất ít các dự án đáp ứng được tiêu chí của khách nước ngoài.
Rất ít các dự án đáp ứng được tiêu chí của khách nước ngoài.
Chỉ cần yêu cầu duy nhất là phù hợp thì khách hàng ngoại quốc sẽ xuống tiền rất nhanh. Tuy vậy, không phải dự án nào cũng đáp ứng được các tiêu chí của họ. Ví dụ như khách hàng Việt Nam thích giá rẻ, thiết kế tối ưu, nội thất đẹp thì khách hàng nước ngoài thích không gian sống như cây xanh, view, mật độ, không khí và cộng đồng cư dân..

Đôi vợ chồng người Nhật Bản là anh Hiro Nakayuki và chị Shou Ishihara có thời gian sống tại Hà Nội được 5 năm, anh chị đang làm việc tại đại sứ quán Nhật. Hiện nay, gia đình anh chị đang thuê nhà ở gần với đại sứ quán, thời gian tới đây anh chị rất muốn mua một căn hộ ở Hà Nội để định cư lâu dài nơi đây. Yêu cầu của anh chị là nằm ở khu vực Tây hồ để có không khí mát mẻ, thoáng đãng và trên trục đường Võ Chí Công để tiện đi ra sân bay Nội Bài về thăm quê hương.

Sau khi dành thời gian tìm hiểu, anh chị đang rất thích Sunset Tower Tây Hồ Phú Thượng bởi dự án nằm ở vị trí phù hợp với gia đình, không gian nơi đây thì rất mát mẻ, trong lành, tầm view tuyệt đẹp ra cầu Nhật Tân, sông Hồng.. Nếu muốn đi dạo, vui chơi có thể đi qua khu đô thị Ciputra hay trung tâm thương mại Lotte Center cách đó chỉ có vài bước chân. Xa hơn một chút qua cầu Nhật Tân là công viên Kim Quy rộng 100ha và sân bay quốc tế Nội Bài.

Căn hộ Sunset Tower có tầm nhìn thoáng đạt.
Căn hộ Sunset Tower có tầm nhìn thoáng đạt.
Không chỉ có anh Nakayuki và chị Shou Ishihara mà rất nhiều nhà đầu tư khách hàng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ cũng tỏ ra thích thú với Sunset Tower. Thời điểm hiện tại việc mua nhà ở Việt Nam với khách hàng nước ngoài cũng có nhiều khó khăn khi các dự án chỉ cho phép lượng giao dịch với khách hàng nước ngoài không quá 30% và không được sở hữu quá 50 năm nên mỗi khi có một dự án thực sự phù hợp, lượng căn hộ dành cho người ngoại quốc sẽ nhanh chóng được mua hết. Vậy nên, nhà đầu tư, người mua phải thật nhanh tay để có thể sở hữu được căn hộ đẹp nhất vào đúng thời điểm.

Chung cư Sunset Tower Tây Hồ là một dự án mới nằm trên địa bàn quận Tây Hồ, phường Phú Thượng. Dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa khi kết nối giao thông đi lại thuận tiện, có tầm view tuyệt đẹp ra các hướng của khu đô thị Ciputra, cầu Nhật Tân và sông Hồng. 

Dự kiến thời điểm dự án được bán ra thị trường là trong năm 2020. Khách hàng nhanh tay đặt chỗ mua căn hộ để nhận được nhiều chính sách bán hàng ưu đãi nhất.

Thông tin có tại: https://www.chungcusunsettower.com/Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status