Sức hút của BĐS Tây Hồ chưa bao giờ giảm!

Chung cư Sunset Tower Phú Thượng là một trong số các dự án được mở bán vào năm 2020 tại thị trường bất động sản Tây Hồ. Dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào nhưng đã có nhiều nhà đầu tư, khách hàng đánh tiếng muốn mua một căn hộ tại đây ? Lý do nào khiến không chỉ căn hộ Sunset Tower Phú Thượng mà còn hầu như tất cả các dự án bất động sản ở khu vực Tây Hồ đều nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy từ phía khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau làm rõ dưới bài viết này.


Việt Nam là địa điểm du lịch và đầu tư hấp dẫn hàng đầu thế giới trong nhiều năm trở lại đây dẫn đến ngày càng có nhiều khách du lịch nước ngoài lẫn người ngoại quốc đến định cư lâu dài tại đây. Tuy nguồn cầu ngày càng tăng nhưng lượng cung đáp ứng nhu cầu thuê, mua nhà ở Việt Nam cho khách hàng quốc tế đặc biệt ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang rất thiếu.. Tại Hà Nội thì quận Tây Hồ đang là quận "nóng" nhất về thị trường bất động sản cho người nước ngoài bởi nhu cầu cực lớn nhưng lượng cầu quá ít.

Căn hộ tại quận Tây Hồ luôn rất "HOT".
Căn hộ tại quận Tây Hồ luôn rất "HOT".
Theo các tính toàn và thống kê mới nhất thì năm 2019 cả nước có gần 100.000 người lao động nước ngoài được cấp phép lao động đang làm việc tại Việt Nam, trong số đó có đến 90% chưa hề sở hữu bất động sản nào ở đây nên nhu cầu đang rất nhiều. Quận Tây Hồ tại Hà Nội đang là quận quá tải bởi nhu cầu người nước ngoài muốn sinh sống ở đây cao hơn nhiều các quận nội thành khác tại Hà Nội.. Có khoảng trên 5.000 cá nhân đang định cư lâu dài trên địa bàn quận.. Theo đánh giá, quận Tây Hồ được chọn bởi môi trường sống trong lành, giao thông đi lại dễ dàng thuận tiện, chất lượng sống cao và đặc biệt có cộng đồng người nước ngoài lớn.

Chính vì lý do đó nên thời điểm vừa qua có rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đổ tiền vào thị trường bất động sản Tây Hồ để đầu tư căn hộ cho người nước ngoài thuê hay đơn thuần là đầu tư cho cuộc sống tương lai của con cái.. Họ nắm bắt được thị trường đang dần chuyển hướng từ phía Tây Nam Hà Nội lên khu vực phía Bắc thủ đô dọc theo trục đường Võ Chí Công lên sân bay Nội Bài.. Chủ trương quy hoạch Tây Hồ đến năm 2030 là khu vực hành chính mới của Hà Nội với 8 bộ ban ngành và 13 đại sứ quán, tổ chức phi chính phủ, văn phòng quốc tế càng làm thị trường nơi đây thêm sôi động.

Theo các nghiên cứu của Savills Việt Nam và CBRE, lợi nhuận đầu tư cho thuê căn hộ tại quận Tây Hồ đang rất cao vào khoảng 7%/năm với tỷ lệ lấp đầy lên đến 80%.. Giá thuê trung bình  dao động khoảng từ trên 1.500 USD với căn hộ 1 ngủ đã có nội thất ở các khu căn hộ cao cấp.. Thêm vào đó, phải đánh giá rằng dù cho thị trường bất động sản có khủng hoảng thì lợi nhuận đầu tư ở đây vẫn luôn ổn định khiến khách hàng an tâm.

Thị trường hẹp, nhu cầu cao cùng với chính sách quy hoạch ngặt nghèo về hạ tầng như giới hạn mật độ xây dựng, hạn chế chiều cao, thời gian xây dựng lâu khiến căn hộ Tây Hồ luôn là hàng "nóng" với nhà đầu tư cũng như người mua nhà trong và ngoài nước.


Căn hộ Tây Hồ nổi bật với tầm view "SIÊU ĐẸP".
Căn hộ Tây Hồ nổi bật với tầm view "SIÊU ĐẸP".
Điều đó chính là lý giải tại sao các dự án bất động sản nằm ở khu vực Tây Hồ như 2 dự án của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự án của Sungroup, BRG, Sunshine dù có mức giá bán đắt đỏ vẫn luôn cháy hàng những căn hộ view sông ngay đợt đầu tiên mở bán.

Năm 2020 này nhà đầu tư sẽ có cơ hội lớn để sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư Sunset Tower Phú Thượng, dự án có vị trí đắc địa hàng đầu quận Tây Hồ thời điểm hiện tại khi nằm ngay trên đoạn giao giữa đường Võ Chí Công và Cầu Nhật Tân.. Có tầm view đẹp nhất thủ đô Hà Nội hiện nay khi nhìn thẳng ra cầu Nhật Tân, sông Hồng, khu đô thị Ciputra...

Thông tin về dự án luôn được update tại website: https://www.chungcusunsettower.com/Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status