Cận cảnh hình ảnh Lotte Mall Võ Chí Công năm 2020!

Đòn bẩy bất động sản đến từ những giá trị vô hình xung quanh dự án. Điển hình ở dự án căn hộ cao cấp Sunset Tower là trung tâm thương mại Lotte Mall ( khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn bậc nhất miền bắc ). Với khoảng cách chỉ vài bước chân, đây vừa là địa điểm thư giãn, shopping cho cư dân của Sunset Tower Phú Thượng, vừa là đòn bẩy giá trị cho tòa nhà khi đi vào hoạt động.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất của trung tâm thương mại Lotte vào những ngày đầu tiên của năm 2020.Toàn cảnh công trình xây dựng Lotte Mall.
Toàn cảnh công trình xây dựng Lotte Mall.
Dự án Lotte Mall Võ Chí Công tiền thân là dự án Ciputra Mall được khởi công từ năm 2010 với tổng vốn đầu tư là 2.000 tỷ đồng. Tuy nhiên sau 4 năm dự án bắt đầu dừng hoạt động, đến năm 2018 dự án mới được tập đoàn Lotte mua lại và bắt đầu triển khai lại.
Phối cảnh Lotte Mall.
Phối cảnh Lotte Mall.
Thời điểm mới mua lại, Lotte đăng ký đầu tư 300 triệu USD vào dự án, tuy nhiên sau đó đã tăng vốn đầu tư lên 600 triệu USD. 


Cổng công trình Lotte Mall.
Công công trình Lotte Mall.
Tường rào bao quanh Lotte Mall.
Tường rào bao quanh Lotte Mall.
Tổng diện tích của Lotte Mall là 7,3ha với các hạng mục vui chơi giải trí cao cấp như thủy cung, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, văn phòng và hạng mục căn hộ cao cấp.

Sau khi hình thành, Lotte Mall sẽ trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi đẳng cấp hàng đầu khu vực nằm dọc theo trục đường Võ Chí Công đi lên sân bay Nội Bài.


Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status