Căn hộ mẫu | Nhà mẫu chung cư Sunset Tower!

Căn hộ mẫu | nhà mẫu căn hộ Sunset Tower cho đến thời điểm hiện tại chưa được thi công xây dựng, dự kiến thời gian tới khi căn hộ được chào bán chính thức ra thị trường bất động sản thì chủ đầu tư sẽ tiến hành xây nhà mẫu, căn hộ mẫu để khách hàng tham quan và có cái nhìn rõ ràng hơn về căn hộ mình muốn mua thời gian tới.

Tính đến thời điểm tháng 8 năm 2020 dự án Sunset Tower Tây Hồ đã được triển khai xong phần móng, thời điểm mở bán sẽ diễn ra vào thời gian tới đây.

Dự án Sunset Tower.
Dự án Sunset Tower.


LÝ DO SUNSET TOWER HÚT KHÁCH!

Dự án căn hộ chung cư Sunset Tower nằm tọa lạc ở ô đất D1 phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án có vị trí tuyệt đẹp nằm view ra mọi phía khác nhau từ sông Hồng cho đến khu đô thị Ciputra. Tòa nhà nằm tọa lạc tại ngay chân cầu Nhật Tân, kết nối giao thông với tuyến đường Võ Chí Công và đường Lạc Long Quân giúp người dân dễ dàng đi lại, di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong nội đô hay ra ngoại ô thành phố.

- Dự án nằm chân cầu Nhật Tân.
- Đi qua đường là khu đô thị Ciputra.
- Đi qua cầu Nhật Tân là sang đến Đông Anh và khu công viên Kim Quy.
- Đi 5 phút là đến Hồ Tây.
- Đi 20 phút là đến khu vực Phố Cổ.
- Đi 5 phút là đến khu đô thị Starlake, Ngoại Giao Đoàn.

Do yếu tố vị trí tuyệt đẹp nên tầm view của căn hộ Sunset Tower là cực kỳ hoàn hảo khi có thể phóng tầm mắt ra mọi phía ngắm toàn cảnh cầu Nhật Tân, sông Hồng và khu đô thị Ciputra. Các dự án view sông đã hiếm, mà vừa có thể view sông vừa view vào khu đô thị Ciputra thì còn hiếm hơn nữa, trên thị trường bất động sản hiện nay khó có thể tìm thấy sản phẩm thứ 2 nằm ở quận Tây Hồ có tầm view đẹp hơn là căn hộ Sunset Tower.

Vị trí dự án Sunset Tower.
Vị trí dự án Sunset Tower.
Chất lượng không khí ở đây thì quanh năm mát mẻ do được thừa hưởng không khí lành, mát lành từ sông Hồng và khu vực nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp, ít khói bụi từ quận Tây Hồ. Có thể nói trong bối cảnh mà thủ đô Hà Nội ngày một ô nhiễm, nắng nóng như thế này thì căn hộ Sunset Tower lại có thêm một điểm cộng.

Trình độ dân trí tại dự án Sunset Tower rất cao bởi đa phần là người có tầm tài chính tốt như là doanh nhân, cán bộ cấp cao nhà nước. Bạn và con cái sẽ có môi trường phát triển toàn diện về tri thức và cả kinh tế. Một điểm cộng nữa của Sunset Tower.

Khách hàng đầu tư có thể đầu tư căn hộ chung cư Sunset Tower dưới 2 hình thức là đầu tư lướt sóng và đầu tư cho thuê. Với khách hàng đầu tư lướt sóng thì lượng căn hộ khan hiếm cộng với nhu cầu mua nhà cao ở khu vực quận Tây Hồ mang đến giá trị đầu tư sinh lời cao. Còn với khách hàng đang có nhu cầu cho thuê thì giá cho thuê ở khu vực này với người nước ngoài là vào khoảng 700USD đến 1.000 USD với căn hộ 1 phòng ngủ đã có đầy đủ nội thất và view đẹp. Vậy nên đây là kênh đầu tư hoàn hảo cho nhà đầu tư thông thái.

Để biết thêm thông tin về chung cư Sunset Tower, quý độc giả vui lòng liên hệ PKD để nhận các thông tin chi tiết về dự án. Xin chân thành cám ơn.

Website: https://www.chungcusunsettower.com/

Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status