Người dân nói gì về dự án Sunset Tower!

Dự án Sunset Tower là dự án siêu phẩm bất động sản nằm ở phía bắc quận Tây Hồ ngay chân cầu Nhật Tân, dự án có vị trí đắc địa kết nối giao thông thuân tiện, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra các hướng xung quanh như là hướng sông Hồng, hướng khu đô thị Ciputra và hướng cầu Nhật Tân.
Sau khi có thông tin dự án sẽ chuẩn bị ra mắt và bán ra thị trường thì có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án và nghe ngóng tình hình ra hàng của căn hộ. Còn khách hàng, người dân khu vực quận Tây Hồ thì sao ? Hãy cùng chúng tôi đi khảo sát và tìm hiểu thêm về nhu cầu cũng như phản ứng của người dân khu vực về dự án chung cư Sunset Tower nhé!

Căn hộ Sunset Tower có tầm nhìn tuyệt đẹp. ( ảnh minh họa ).
Căn hộ Sunset Tower có tầm nhìn tuyệt đẹp. ( ảnh minh họa ).
Bác Nguyễn Hoàng Anh: Bác cũng đang quan tâm đến mua nhà ở khu vực Tây Hồ vì bác sinh ra và lớn lên ở đây nên chỉ muốn sống ở khu này thôi. Tuy bác đã có nhà riêng nhưng sống cùng gia đình con trai nên cũng khá là bất tiện về nhiều mặt. Với lại sống ở nhà tầng đôi khi người già như các bác đi lại khá là khó khăn nên vợ chồng bác tính mua một căn hộ chung cư ở Tây Hồ để gần con cháu, với lại đi lại trên 1 mặt sàn cũng thích hơn. Nghe bảo sắp tới đây có dự án Sunset Tower nên bác cũng rất thích vì tiện đi lại, khu Tây Hồ và view đẹp. Khi nào các cháu mở bán căn hộ thì giới thiệu bác với nhé! Cám ơn các cháu nhiều!

Cô Lê Hà Thu: Cô có nhiều nhà lắm rồi nhưng vẫn rất thích mua thêm một căn hộ ở Tây Hồ vì cô thực sự thích sống ở Tây Hồ bởi không khí trong lành, mát mẻ. Tuy nhiên mua đất thì chả có ai bán, mà có bán thì bán giá cao quá cô không muốn mua. Nghe thông tin về chung cư Sunset Tower nên cô cũng rất ham và muốn tìm hiểu về dự án bất động sản này. Không biết giá cả có đắt quá không, nếu sau khi ra hàng thì các cháu báo cô với nhé! Nếu giá cả mà hợp lý thì cô sẽ mua 1 đến 2 căn hộ.

Chị Hoàng Lê Vân: Chị không có nhu cầu mua nhà mà chị có nhu cầu mua đầu tư thôi. Chị đang làm đầu tư cho thuê ở quận Tây Hồ nên đang săn các dự án có thể cho người nước ngoài thuê. Đợt vừa rồi Covid nên chị cũng lỗ nhiều, tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để mua vào vì chắc giá cả thời điểm này do covid cũng sẽ giảm đi ít nhiều. Chị đang muốn mua vào thời điểm này để đầu tư cho thuê sau khi covid đi qua. Chị mong muốn căn hộ có diện tích vừa phải, view đẹp và có nội thất rồi thì tốt để cho thuê người nước ngoài dễ dàng hơn. Còn vấn đề về giá cả thì sau này khi nào ra hàng thì các em báo chị nhé. Giá cả được xíu chị sẽ mua vài căn. Cám ơn các em!


Chung cư Sunset Tower có vị trí đắc địa hàng đầu Tây Hồ.
Chung cư Sunset Tower có vị trí đắc địa hàng đầu Tây Hồ.
Anh Nguyễn Minh Quân: Mình đang công tác ở Xuân Diệu nên cũng đang có nhu cầu mua nhà ở gần đây để tiện đi lại. Tuy nhiên mình mới đi làm một thời gian ngắn nên chưa tích lũy được nhiều. Với mình thì căn hộ 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh là phù hợp với nhu cầu. Mình cũng đang xem căn hộ bên Intracom, còn căn hộ chung cư Sunset Tower nghe bảo định hình là sản phẩm cao cấp, với vị trí đẹp như thế thì chắc chắn là không rẻ rồi. Để mình xem nếu sau khi ra hàng giá cả nếu rẻ thì mình cố xem được không, còn không cố được thì đành chịu thôi.

Chú Nguyễn Văn Linh: Nghe bảo sắp có chung cư khu này hả ? Đất chật mà chung cư ngày càng mọc lên nhiều nên chú cũng chán. Chú thì không quan tâm mua chung cư đâu vì chú có nhà ven hồ rồi ở sướng mà quen lâu rồi. Chú là chú không thích mua mà cũng chẳng thích xây chung cư ở đây làm gì nên khi nào dự án có ra mắt thì các cháu cũng không cần thông báo cho chú làm gì đâu!

Với cuộc khảo sát vừa rồi thì các thông tin về dự án Sunset Tower đã được khách hàng đa phần nghi nhận, có người thích dự án, có người không. Còn bạn thì sao ? Hãy cho chúng tôi lắng nghe suy nghĩ của bạn nhé! Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Mọi thông tin về dự án căn hộ khách sạn Sunset Tower xin độc giả vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline của PKD dự án.

Website: https://www.chungcusunsettower.com/
Dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. LH PKD chủ đầu tư: 096..........

DMCA.com Protection Status